Diện quần ngắn với vòng 3 nuột nà với nữ hoàng phòng gym

Vòng 3 đẹp không tỳ vết của “Nữ hoàng phòng gym’

Vì là một huấn luyện viên về thể hình, ngoài những loại quần áo chuyên dụng cho lúc tập luyện, Hana Giang Anh thường xuyên chọn quần ngắn kể cả trong các hoạt động đời thường. Ngoài mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển, quần ngắn còn giúp “Nữ hoàng phòng gym” khoe vòng 3 săn chắc và tròn căng.

Tuy nhiên, cô cũng như bao bạn gái khác, có rất nhiều trăn trở về vòng 3, dù to tròn nhưng làn da cũng phải mịn màng không tỳ vết. Chính vì nhiều lý do, Hana Giang Anh đã bắt tay vào tìm kiếm những bí quyết để có làn da hoàn hảo cho vòng 3. “Giang Anh mất khoảng từ 3 tới 6 tháng để tìm hiểu và thực hiện bí quyết làm đẹp cho vòng 3. Hãy coi da vòng 3 như chính da mặt của mình, chăm sóc hàng ngày. Ngoài ra, phải tắm sạch sẽ và tẩy da chết thường xuyên” – cô nói.

Chỉ với những điều này mà vòng 3 của Hana Giang Anh trở thành niềm mơ ước của bao nàng.

 

Chia sẻ cụ thể hơn về những lưu ý cũng như thói quen hàng ngày, Giang Anh chỉ ra từng điều:

 

– Khuyến khích sử dụng sữa tắm của trẻ nhỏ vì độ kích ứng da thấp nhưng lại rất sạch, tiện lợi cho những cô nàng đã sinh em bé khi có thể dùng chung.

-Tẩy da chết cho vòng 3 khi tắm xong. Nên chọn những loại muối tẩy da chết “nặng đô” vì phần da vùng cơ thể này khá dày so với những vùng da khác. Thời gian tẩy da chết kéo dài từ 3 tới 5 phút. Một tuần từ 2 – 3 lần.

Đối với những bạn nữ tự chế hỗn hợp tẩy da chết ở nhà, Giang Anh bày cách với những nguyên liệu được cân đo đong đếm với tỉ lệ: 2 thìa cà phê dầu ô liu + 1 thìa yến mạch + 2 thìa cà phê đường phèn. Trộn đều hỗn hợp,  xoa đều lên bề mặt da. Ngoài ra, cô cũng mách nhỏ với công thức này, các bạn nữ có thể sử dụng để tẩy da chết cho môi. 

– Kem dưỡng ẩm là bước quan trọng nhất quyết định tới làn da mịn màng cho vòng 3. Với những cô nàng muốn nhuộm da nâu thì có thể sử dụng kem dưỡng ẩm chuyên dụng cho nhuộm da nâu mà vẫn làm mịn da.

Hana Giang Anh nói thêm: “Ngoài mang lại làn da mịn – mướt cho vòng 3 thì phương pháp này còn phòng việc rạn da do tăng cân, dậy thì bởi khi da được cung cấp dưỡng chất, độ ẩm… sẽ tạo nên sự đàn hồi hiệu quả”. 

Phải thường xuyên chăm sóc cho vòng 3 để tự tin diện quần ngắn.

Vì đang hướng tới làn da nâu khỏe khoắn nên Hana Giang Anh sử dụng kem dưỡng ẩm nhuộm da.

Bài viết liên quan bài viết khác

để lại bình luận của bạn

Your email address will not be published.

[kingwood_box cat="58,198"]