Chuyện phòng the giảm sút do đâu? Đây chính là lý do

Chuyện phòng the giảm sút do đâu? Đây chính là lý do. Nhiều vấn đề xoay quanh chuyện phòng the làm bạn suy sụp khi nghĩ đến. Đời sống tình dục của bạn đang ‘xuống dốc’, hãy làm ngay 5 việc này

Tình dục là một hoạt động thú vị của các cặp đôi. Nhưng rõ ràng, cùng với thời gian, sự nhàm chán tăng lên, hiệu quả giảm sút là một thực tế mà nhiều cặp vợ chồng phải trải qua.
Cặp đôi “làm mưa làm gió” MXH vì nàng 100kg tìm được chàng đẹp trai yêu chiều hết mực nhờ “bà mai” đặc biệt
Những dấu hiệu chỉ cặp đôi yêu nhau thật lòng mới hiểu
Những lầm tưởng phổ biến về bệnh tình dục

Tình dục là một hoạt động thú vị của các cặp đôi. Nhưng rõ ràng, cùng với thời gian, sự nhàm chán tăng lên, hiệu quả giảm sút là một thực tế mà nhiều cặp vợ chồng phải trải qua. Dưới đây là một số bí quyết để đảm bảo cho sự hài lòng về tình dục được kéo dài hơn nữa.

Chậm rãi

Tình dục không phải là thứ có thể nóng vội, “giục tốc, bất đạt”. Hãy giữ cho động tác của bạn chậm rãi và ổn định để kích thích dần dần. Cả hai đều không nên quá vội vàng vì nó khó gợi hứng khởi, thậm chí còn có thể khiến hai người gặp tai nạn. Việc xâm nhập từ từ sẽ giúp bạn điều chỉnh được hành vi, tốc độ… nhờ đó không làm đau đối phương và tận hưởng cảm giác tốt hơn.Khi cả hai đã hoàn toàn sẵn sàng hãy bắt đầu đẩy nhanh tốc độ và lực hơn một chút.

Về mặt kĩ thuật, nên lưu ý một phương pháp gọi là “7 và 9”: Cả hai nên áp dụng phương pháp này bằng cách luân phiên “7 cú đánh nhanh” và “9 cú đánh chậm”, cứ như vậy bạn sẽ có một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Thay đổi vị trí, tốc độ thường xuyên

Một trong những cách tốt nhất để giữ năng lượng của bạn luôn tràn trề, hạn chế việc xuất tinh sớm là thay đổi vị trí, tốc độ và hành động.

Khi bạn cảm thấy cận kề cực khoái, hãy chuyển sang một vịt rí mới hoặc dừng lại để cho đôi bên cùng tận hưởng thêm cảm xúc đó một chút. Việc làm này sẽ giúp bạn kéo dài hơn cuộc “yêu” mà không bị dừng cuộc chơi quá sớm. Hơn nữa nó còn mang tới sự thú vị và đa dạng hơn.

Nghỉ giải lao
Nếu bạn cảm thấy mình gần lên đỉnh, bạn hãy dừng lại một chút, khoảng vài phút. Bạn có thể dùng thời gian này để cùng chơi một trò chơi, nói vài câu chuyện “bẩn” hoặc chuyển sang kích thích đối phương bằng tay. Khi cảm xúc cao trào hạ xuống, bạn có thể tiếp tục. Nó là cách để “chuyện ấy” dài hơi hơn.

Tận hưởng các cuộc vui chơi

Tình dục không có nghĩa chỉ có sự xâm nhập. Bạn có thể cùng nhau trải nghiệm các trò chơi trên giường, đó cũng là cách dạo đầu ấn tượng.

Hãy hôn, đụng chạm, gối đầu lên nhau, sử dụng đồ chơi, nói chuyện… nói chung là tất cả các hình thức mà hai bạn cảm thấy gợi cảm hứng nhiều nhất. Nếu bạn hiểu đúng được điều mình cần và đôi bên cùng thực hiện thì ngay từ màn dạo đầu này bạn cũng có thể được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Sử dụng bao cao su dày hơn

Mặc dù một số người cho rằng có sự khác biệt đáng kể giữa các loại bao cao su nhưng nhiều người đàn ông và phụ nữ đều tiết lộ rằng bao cao su làm giảm sự nhạy cảm và giữ cho họ lâu hơn với cuộc “yêu”. Sử dụng bao cao su kết hợp với chất bôi trơn cũng là cách giúp nam giới “lâu” hơn.

Bài viết liên quan bài viết khác

để lại bình luận của bạn

Your email address will not be published.

[kingwood_box cat="58,198"]